Trailer phim

Trang Chủ

TRAILER PHIMTL"NGHỊ LỰC CỰU CHIẾN BINH"

Bộ phim" Nghị Lực Cựu Chiến Binh" được Cục Điện Ảnh Cấp phép ngày 28/12/2020.

Bộ phim kể về tấm gương vượt khó của Cựu chiến binh ( CCB) Trần Văn Tắc. Tháng 05/1974, mười tám tuổi ông tình nguyện nhập ngũ. Một tháng sau ông cùng đơn vị đã có mặt tại chiến trường B2 Tây Ninh.

Từ bộ đội Miền chiến đấu tại trận địa núi Bà đen và chốt giữ trong những ngày đầu giải phóng, sau đó ông được chuyển về đơn vị Đoàn pháo binh Biên Hòa, rồi về đơn vị kiểm soát quân sự Tp. Hồ Chí Minh, sau đó Ông được cử đi học Trường sĩ quan hải quân Nha Trang. Do nhu cầu công tác, năm 1980 ông chuyển ngành về Công ty Da Sài Gòn.

Với niềm đam mê sáng tạo, luôn tìm tòi những cái mới…nên đến năm 1990 ông mở cơ sở sản xuất riêng để được thỏa sức sáng tạo và ông đã gặt hái được nhiều thành công. Từ một xưởng chuyên sản xuất đế giầy, dép và gia công may mũi giầy dép cho các công ty sản xuất giầy xuất khẩu, đến nay công ty ông đã vươn lên trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh, một địa chỉ tin cậy với thương hiệu giầy Tuvis và Topia đối với khách hàng trong và ngoài nước.

Khi ở chiến trường ông là người lính can trường, dũng cảm, sẵn sàng hi sinh vì độc lập, tự do của tổ quốc. Khi trở về đời thường, ông vẫn luôn giữ vững phẩm chất cao đẹp, không ngại khó, ngại khổ, sẵn sàng tiên phong đi trước, khẳng định bản lĩnh, tài năng và trí tuệ của mình trong mọi hoàn cảnh…